hit counter code
  
  
  
  
  
  
  
  
    
  
  
  
    
 
      
  
             
  
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> บำรุงเส้นผม Hair >> Nowso Golden Horse Oil Facial Cream 50 g.

Nowso Golden Horse Oil Facial Cream 50 g. - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
Nowso Golden Horse Oil Facial Cream 50 g.
  Tell a Friend

Nowso Golden Horse Oil Facial Cream 50 g.

รหัสสินค้า: 000967
ราคา: 950.00 บาท
รายละเอียด:
Nowso Golden Horse Oil Facial Cream 50 g.
ครีมน้ำมันม้าทองคำนาวโซ


ติดต่อสั่งซื้อ
คุณจิ๋ว โทร.090-1071204 id line :2999Bkk
คุณชะเอม โทร.080-6278653 id line : okbuffet
คุณน้ำหอม โทร.083-3059581 id line :ok9581


ราคา Nowso Golden Horse Oil Facial Cream 50 g.
 
 
  1 กล่อง ราคากล่องละ 950 บาท
  2 กล่อง ราคากล่องละ 945 บาท
  3 กล่อง ราคากล่องละ 930 บาท
  6 กล่อง ราคากล่องละ 900 บาท
  12 กล่อง ราคากล่องละ 880 บาท
  20 กล่อง ราคากล่องละ 850 บาท
  30 กล่อง ราคากล่องละ 830 บาท
  50 กล่อง ราคากล่องละ 820 บาท
  70 กล่อง ราคากล่องละ 800 บาท
100 กล่อง ราคากล่องละ 780 บาท
จำนวนมากกว่านี้ ติดต่อฝ่ายขาย ถูกแน่นอน!!!

 

Nowso Golden Horse Oil Facial Cream 50 g.
ครีมน้ำมันม้าทองคำนาวโซ
 
คือ ครีมบำรุงผิวหน้าที่ประกอบไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันม้าและทองคำบริสุทธิ์ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวและคืนความนุ่มชุ่มชื้นให้ผิวดูหน้าตึงกระชับ ผิวหน้าขาวกระจ่างใสและเรียบเนียนไม่เหมือนใคร ด้วยสารสกัดจากน้ำมันม้าบริสุทธิ์จากประเทศเยอรมันนีผสานเข้ากับสารสกัดจากทองคำบริสุทธิ์ ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาที่ประเทศไทย โดยพัฒนาเนื้อครีมที่เป็นเอกสิทธิ์แบบนาวโซ ที่เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทย มอบความชุ่มชื้น พร้อมบำรุงผิวถึงระดับเซลล์ ซึมเข้าสู่ผิวได้หมด ไม่เหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบมันส่วนเกินบนใบหน้า มากกว่า ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติระดับตำนานอีกหลายชนิด ที่จะช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าของคุณให้แข็งแรง ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิวในหนึ่งเดียว สารสกัดจากน้ำมันม้าบริสุทธิ๋ (Horse Oil extract)ช่วยฟื้นฟูสุขภาพผิวที่แห้ง กร้าน ผิวขาดน้ำ ให้ชุ่มชื้น เรียบ เนียนนุ่ม กระชับรูขุมขน และทำให้สุขภาพผิวดีขึ้น เสริมสร้างโครงตาข่ายชั้นผิวให้แข็งแรง สามารถกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิวได้มากขึ้น สารสกัดจากทองคำบริสุทธิ์ (24K Gold Extract) ด้วยโซลูชั่นทองคำจะตรงเข้าสู่เซลล์ผิว ทำงานร่วมกับน้ำมันม้า ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วย ลดการอักเสบของผิวหนังจากรังสียูวี ทำให้ผิวตึงกระชับ PORTULACA OLERACEA Extract ทำหน้าที่ช่วย คลายเครียดให้ผิวของคุณ ช่วยให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น เรียบเนียนขึ้น และช่วยปกป้องผิวจากอาการระคายเคืองจากมลภาวะ VITAMIN C สกัดจากผลไม้ตระกูลเบอรี่ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส โดยไม่ระคายเคืองผิว ช่วยให้ฝ้ากระ จุดด่างดำ และรอยดำจากสิวดูจางลง
 
ครีมน้ำมันม้าทองคำนาวโซ
 
สุดยอดครีมบำรุงผิวจากน้ำมันม้าบริสุทธิ์ ผสานอณูทองคำแท้ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมโทรม คืนเกราะป้องกันแก่ผิว รักษาน้ำหล่อเลี้ยงที่สมดุลแก่ผิว พร้อมชะลอริ้วรอย คืนความยืดหยุ่นแก่ผิว บำรุงให้ผิวเรียบ เนียนนุ่ม ละเอียด เผยผิวสุขภาพดีเหมาะสำหรับผิวหน้าที่ขาดการบำรุง ผิวที่มีริ้วรอย รูขุมขนกว้าง มีรอยกระ จุดด่างดำ รอยสิว และผิวที่ขาดความชุ่มชื้น ผิวแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ ด้วยเซราไมด์ชั้น ยอดที่จะเข้าไปฟื้นฟูผิว จะช่วยยืดอายุของเซลล์ผิวและซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายแล้วเซราไมด์คืออะไรเซราไมด์ เป็นสารสารไขมันตาม
ธรรมชาติชนิดหนึ่ง ที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ เป็นโครงสร้างหลักที่สำคัญ อยู่ในชั้นของหนังกำพร้า โดย เซราไมด์จะแทรกอยู่ ระหว่างเคราติน (Keratin) ซึ่งเป็นองค์ประกอบหลักของผิวชั้นบนสุด โดยเซราไมด์เป็นเสมือนเขื่อนเชื่อมเคราตินให้เรียงตัว กัน ทำให้ผิวหนังสามารถทำหน้าที่อุ้มน้ำ และรักษาระดับการซึมผ่านของน้ำในผิวหนัง เพื่อลดการสูญเสียการอุ้มน้ำตามธรรมชาติ ทำ ให้ผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง
 
ครีมน้ำมันม้าทองคำนาวโซ
ต่างจากครีมน้ำมันม้าของเกาหลี ญี่ปุ่น ยังไง?
 
สิ่งที่แตกต่างก็คือ สารสกัดน้ำมันม้าในส่วนผสมของครีม เป็นสารสกัดน้ำมันม้าบริสุทธื์ที่สกัดจากไขมันดีในน้ำนมม้า ผ่านการสกัดเย็น ในแลปที่ได้มาตรฐานสากาลจากประเทศเยอรมนี ซึ่งได้ชื่อว่า เป็นหนึ่งในประเทศที่มีม้าสายพันธ์ดีที่สุดในโลก และเรายังผสานคุณค่าจาก สารสกัดทองคำบริสุทธิ์ ซึ่งเป็นทองคำที่มีอนุภาคเล็กที่สุด เพื่อให้สามารถซึมลงสู่ชั้นผิวชั้นในได้หมด โดยทองคำจะเป็นตัวช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหน้าตึงกระชับ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก Portulaca ซึ่งจะเป็นตัวช่วยคลายเครียดให้ผิว
ริ้วรอยจึงดูตื้นขึ้น และทำงานร่วมกับสารสกัดจาก Vitamin C ที่จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดรอยกระ จุดด่างดำ และรอยสิวให้ดูจางลงนอกจากนี้ ครีมน้ำมันม้าทองคำนาวโซ ได้ถูกออกแบบการผลิตเนื้อครีมให้เบาและนุ่มนวลเหมาะกับสภาพภูมิอากาศร้อนชื้นของไทย ต่างจากครีมน้ำมันม้าจากประเทศในแถบหนาว ที่เนื้อครีมจะหนักและเหนียว และมักมีกลิ่นหืนเมื่อเจอสภาพอากาศร้อนในเมืองไทย แล้วเซราไมด์ที่พบในน้ำมันม้า ดีกับผิวเรายังไง มีงานวิจัยค้นพบและยืนยันว่า เซราไมด์ที่สกัดจากน้ำมันม้ามีโครงสร้างที่ใกล้เคียงกับเซราไมด์ที่มนุษย์สร้างได้เองตามธรรมชาติมากที่สุด เนื่องจากความสามารถในการผลิตเซราไมด์ตามธรรมชาติของมนุษย์จะน้อยลงไปเรื่อย ๆ ตามอายุขัย ทำให้ความสามารถในการกักเก็บน้ำใต้ผิวลดลง และเป็นหนึ่งในสาเหตุของการเกิดริ้วรอยและแห้งกร้านของผิวหนัง เมื่อเราใช้เซราไมด์จาก น้ำมันม้า นอกจากจะแทบไม่มีโอกาสแพ้แล้ว ยังเปรียบเสมือนเราช่วยเติมเซราไมด์ให้กับผิวได้โดยตรง เป็นการบำรุงล้ำลึกถึงเซลล์ผิว ช่วยให้ เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น ส่งผลให้ผิวเรียบเนียน นุ่ม ชุ่มชื้น เด้ง และตึงกระชับ
 
ตำนานความงามจากน้ำมันม้าและทองคำบริสุทธ์
เรื่องราวความผูกพันระหว่างคนกับม้ามีมานาน โดยเริ่มมีการนำม้ามาเลี้ยงตั้งแต่เมื่อราว 4,000 ปีก่อนคริสตกาล และเชื่อว่าการเลี้ยงแพร่หลาย เมื่อ 3,000 ปีก่อนคริสตกาล ม้ามีหลายสายพันธุ์ และมีการเพาะพันธุ์เพื่อวัตถุประสงค์ในการใช้งานพิเศษต่าง ๆ โดยเฉพาะประเทศในแถบทวีปยุโรป ประเทศเยอรมันนีเป็นประเทศที่เป็นผู้นำในด้านการเพาะสายพันธุ์ม้าชั้นดีของโลก ม้าและคนมีปฏิสัมพันธ์กันในหลายทางทั้งการใช้งานและสันทนา
การ และได้มีการน้ำผลิตภัณฑ์จากม้ามาใช้ประโยชน์ในหลายส่วน ไม่ว่าจะเป็น เนื้อ นม หนัง กระดูกในส่วนของน้ำมันม้า มีประวัติการเริ่มใช้น้ำ มันม้ามาตั้งแต่ในสมัยราชวงศ์ถัง โดยใช้น้ำมันม้าเหมือนยาสามัญประจำบ้าน เพื่อรักษาผิวที่มีอาการแพ้จากแมลงสัตว์กัดต่อย ผื่นคัน ตลอดจน
ไปถึงแผลจากไฟและนำ้ร้อนลวก และในปี ค.ศ. 1988 ในประเทศญี่ปุ่นเริ่มมีการนำน้ำมันม้ามาเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว โดยผ่าน การรับรองจากองค์การอาหารและยาในประเทศญี่ปุ่น และเริ่มได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายมาจนถึงปัจจุบันทองคำบริสุทธิ์มีคุณสมบัติด้าน ความงามมาตั้งแต่โบราณ สมัยยุคอียิปต์ของคลีโอพัตรา ได้นำทองคำไปเป็นเครื่องประโคมผิว ตามประวัติศาสตร์ได้มีการบันทึกไว้ว่า เคล็ด ลับความงามของพระนางคลีโอพัตรา คือ พระนางทรงสวมใส่หน้ากากทองคำบริสุทธิ์ขณะบรรทม เพราะเชื่อว่า สามารถช่วยชะลอความชรา ลดริ้วรอย บำรุงผิวพรรณให้สดใส เช่นเดียวกับสตรีสูงศักดิ์ในราชวงศ์จีนหลายพระองค์ ที่นำลูกกลิ้งทำจากทองคำมานวด เพื่อถนอมความงาม ของผิวมาถึงยุคปัจจุบัน มีการรับรองทางการแพทย์ว่า ทองคำมีสรรพคุณช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิวหนังที่เกิดจากการโดน แสงแดดเผาได้ และยังสามารถลดริ้วรอยบนใบหน้าได้อีกด้วยอณูทองคำบริสุทธิ์ที่อยู่ในครีมนาวโซมีอนุภาคที่เล็กมาก เพื่อให้สามารถซึมซาบ เข้าสู่ผิวได้อย่างหมดจด เมื่อนวดเบา ๆ หลังจากทาครีม ทองคำจะปล่อยประจุลบ ช่วยให้เนื้อครีมทองคำซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวหนัง ปรับสีผิวให้ สว่างขึ้น ต้านอนุมูลอิสระที่เป็นมลภาวะต่อผิว
 
ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล
ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล

ผลลัพธ์อาจแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล
นโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• โอนเงินผ่านธนาคาร    
การส่งสินค้า (Shipping information)
เวลาให้บริการ (Business hour) เปิดบริการ สอบถาม สั่งซื้อ และแจ้งโอน 8.00-21.00 น. ทุกวัน คุณชะเอม 080-6278653 คุณน้ำหอม 083-3059581 คุณจิ๋ว 090-8059581 เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่งสินค้า เมื่อชำระค่าสินค้าแล้ว กรุณาเก็บ สลิป ไว้เพื่อเป็นหลักฐานในการโอน และแจ้งโอนมาที่ฝ่ายขาย ทันที (คนเดียวกับที่ลูกค้าสั่งซื้อเท่านั้น) โดยรายละเอียดการโอนมีดังนี้ ธนาคารที่โอน/ยอดโอน/เวลาโอนตามสลิป/สินค้าและจำนวนที่สั่ง/ชื่อที่อยู่ในการจัดส่ง เพื่อตรวจสอบความถูกต้องในการจัดส่ง วิธีการจัดส่งสินค้า ทางร้านขออนุญาติจัดส่งให้ 1 วิธีเท่านั้น คือ 1. การจัดส่งแบบ EMS คิดอัตราค่าบริการขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 50 บาท หรือมากกว่า โดยขึ้นอยู่กับน้ำหนักของสินค้าที่จัดส่ง การจัดส่งแบบ ems มีข้อดี คือ สามารถตรวจสอบสถานะของสินค้าได้ เพื่อความสบายใจของทางลูกค้าและทางร้าน โดยส่งสินค้าทุกวัน จันทร์-เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดนัตขัตฤกษ์ จัดส่งสินค้า 2 รอบต่อวัน 1. รอบ 14.00 น. สำหรับลูกค้าที่แจ้งโอนไม่เกิน 13.00 น.ในวันเดียวกัน 2. รอบ 10.00 น. สำหรับลูกค้าที่แจ้งโอนหลัง 13.00 น. จัดส่งรอบเช้าวันถัดไป วันเสาร์จัดส่ง 1 รอบ 10.00 น. (ไปรษณีย์ทำการครึ่งวัน) ประมาณกี่วันได้รับสินค้า - กทม. ปริมณฑล ภาคกลางบางจัดหวัด ได้รับสินค้าในวันถัดไป(ไม่สามารถระบุเวลาได้) - ต่างจังหวัด ได้รับสินค้าประมาณ 1-2 วัน ทำการ * อาจล่าช้ากว่ากำหนดได้ เช่น กรณี ติดวันหยุด,ภัยธรรมชาติ,การชุมนุมทางการเมือง  
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
โอเคบุฟเฟ่ต์
กรุงเทพฯ
ติดต่อสั่งซื้อ คุณชะเอม โทร.080-6278653 id line : okbuffet คุณน้ำหอม โทร.083-3059581 id line : ok9581 คุณจิ๋ว โทร.090-1071204 id line : 2999Bkk www.facebook.com/ok-buffet Email... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
เวลาให้บริการ (Business Hour)
เปิดบริการ รับสาย 8.00-21.00 น. ทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน จันทร์-เสาร์ ยกเว้นวันอาทิตย์ และวันหยุดนัตขัตฤกษ์ จัดส่งสินค้า 2 รอบต่อวัน 1. รอบ 14.00 น. สำหรับลูกค้าที่แจ้งโอนไม่เกิน 13.00 น.ในวันเดียวกัน 2. รอบ 10.00 น. สำหรับลูกค้าที่แจ้งโอนหลัง 13.00 น. จัดส่งรอบเช้าวันถัดไป วันเสาร์จัดส่ง 1 รอบ 10.00 น. (ไปรษณีย์ทำการครึ่งวัน) ทางร้านจัดส่งแบบ EMS ทุกกรณี กทม.และปริมณฑล ได้รับสินค้าในวันถัดไปทันที (ไม่สามารถระบุเวลาได้) ต่างจังหวัด ได้รับสินค้าประมาณ 1-2 วัน ทำการ (อาจมากกว่าหากติดวันหยุด)
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)